Skip links

Chất làm đầy xóa sạch 99% vết sẹo lõm nặng

Vết sẹo lõm sâu và rộng đã điều trị qua các phương pháp khác không đem lại kết quả như mong muốn thì tiêm chất làm đầy (filler, mỡ tự thân,…) sẽ giúp bạn làm đầy vết sẹo lõm hiệu quả mà không cần phãu thuật.

Chất làm đầy để điều trị sẹo lõm là gì?

Chất làm đầy được dùng để trị sẹo lõm thông thường là mỡ tự thân hoặc retylane (filler) có thành phần chính là hyaluronic acid HA, tương tự như chất tự nhiên có trong cơ thể. Khi bơm vào vết sẹo lõm sẽ làm đầy vết sẹo một cách nhanh chóng. Đây là phương pháp đem lại kết quả cao và nhanh nhất trong các phương pháp điều trị sẹo lõm hiện nay. Tuy nhiên hiệu quả duy trì chỉ kéo dài trong một thời gian nhất định có thể từ 6 -24 tháng, bạn sẽ phải tiêm lại để duy trì kêt quả.

Ưu điểm vượt trội khi trị sẹo lõm bằng chất làm đầy

  • Hiệu quả tức thì: Sử dụng filler hoặc mỡ tự thân để trị sẹo lõm sẽ nhìn thấy ngay hiệu quả sau khi tiêm và có thể làm đầy vết sẹo tới 99% mà các phương pháp khác không thể làm được.
  • An toàn không cần nghỉ dưỡng: Chất làm đầy có chức năng như một chất làm đầy có sẵn trong da nên rất an toàn với cơ thể. Phương pháp này không xâm lấn, không phản ứng đào thải, không cần nghỉ dưỡng.
  • Hiệu quả cao ngay cả các vết sẹo sâu: Phương pháp này được coi là vị cứu tinh cho những ca sẹo lõm do tai nạn. Hoặc các vết sẹo lõm sâu, có diện tích lớn mà các phương pháp khác không điều trị triệt để được.

Lưu ý khi tiêm chất làm đầy hoặc mỡ tự thân trị sẹo lõm

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả khi tiêm chất làm đầy filler hoặc mỡ tự thân điều trị sẹo lõm cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

  • Người thực hiện điều trị phải được đạo tạo chuyên môn và có kinh nghiệm tiêm chất làm đầy, mỡ tự thân.
  • Cơ sở thực hiện phải được cấp giấy phép hoạt động của bộ y tế.
  • Nên thực hiện điều trị tại cơ sở có bảo hiểm rủi ro cho bác sĩ.
  • Sau khi điều trị khoảng 3-7 ngày đầu cần thực hiện đúng theo hướng dẫn của bác sĩ về chế độ ăn uống và chăm sóc tại nhà sau khi điều trị.

Kết quả điều trị sẹo lõm bằng chất làm đầy tại Z102

Rate this post

Bình luận bài viết

Họ và tên*

Website

Viết

Đặt lịch tư vấn Z102
Hãy cho Z102 biết một số nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn ngay để đặt lịch!