Skip links

Đã đến lúc cần xóa mờ những vết sẹo lâu năm

Trên cơ thể của bất cứ ai chắc chắn cũng đều có những vết sẹo. Dù là sẹo to hay nhỏ thì phía sau những vết sẹo lâu năm ấy cũng đều là một câu chuyện khó quên.

Vết sẹo bị bỏ quên trong quá khứ

Có những vết sẹo cũ đớn đau hơn. Những áp lực công việc, học hành và bộn bề lo toan trong cuộc sống. Chúng đã khiến một còn người lạc quan yêu đời trở nên bế tắc. Họ tìm thú vui bằng việc tự làm đau bản thân mình, bằng những vết cắt trên người. Đến khi đã đủ trưởng thành, tâm lý đã vững vàng. Nhìn lại quá khứ nổi loạn đáng thương. Các cô gái chàng trai đều mím chặt môi vì những vết sẹo lâu năm còn lưu lại. Những vết sẹo ấy có thể là lời nhắc nhở nhẹ nhàng về niềm tin trong cuộc sống. Nhưng có lẽ ai cũng muốn xoá nó đi, cho họ thật sự quên đi chuỗi ngày tăm tối đó.

Cũng có những người không quan tâm tới sẹo. Họ đã quen với việc coi sẹo như một phần cơ thể của mình. Dù như vậy nhưng vết sẹo lộ ở bên ngoài vẫn sẽ khiến mọi người đưa mắt nhìn qua.

seo lau nam 1
Vết sẹo lâu năm khiến bạn đau đầu

Ngày đó đi học, vết sẹo để lại do ngã xe trên đầu gối. Nhưng vết sẹo lâu năm đó cũng khuất sau tà áo dài thước tha khi đến lớp. Vết sẹo dài sậm màu vẫn hiện diện ở đó. Dù cho bao nhiêu năm qua các cô gái bỏ quên không nhớ tới. Rồi đến tuổi đôi mươi, đến lúc cần diện chiếc váy ôm công sở thanh lịch dịu dàng. Chiếc sẹo cũ năm nào mới làm bạn chợt thót tim. Nhìn xung quanh, đồng nghiệp bước đi khoan thai với đôi chân nõn nà. Khi đó cô mới nhận ra vết sẹo ngày con nít đã trở thành nổi lo rất lớn.

Sẹo cướp đi những sở thích của bản thân

Không những thế, sẹo thuỷ đậu để lại trên vai, trên lưng,… Sẹo hiện hữu ở những vị trí tưởng chừng không cần quan tâm tới. Ngờ đâu hôm nay nó đã khiến chúng ta không thể diện áo hai dây, áo hở vai. Hay thậm chí là trong những chuyến du lịch của công ty, bao nhiều người tung tăng với bikini. Còn bạn thì e dè với đồ bó như học sinh cấp hai.

Sẹo rỗ trên mặt lại càng tệ hơn. Có những người đã ngậm ngùi nghĩ rằng. “Chẳng lẽ mình phải sống chung với gương mặt không mịn màng suốt cuộc đời. Sẹo rỗ biến những ngày chăm sóc da siêng năng không còn nữa. Việc trang điểm cũng trở thành vấn đề nan giải khi lớp phần nền cũng không còn giá trị gì. Thế mà bước ra đường, bao nhiêu cái nhìn soi xét của bạn bè đồng nghiệp. Bao nhiêu lời chê bai tập trung vào những vết sẹo lâu năm. Tất cả như vết cắt cứa thêm vào nỗi đau bị sẹo.

Bỏ quên vết sẹo…

Từ những ngày bỏ mặc vết sẹo đậm màu không nhìn tới. Giờ đây đã đến lúc bạn nghĩ suy xem làm cách nào để có thể che giấu nó. Bạn đang tìm cách mang vết sẹo lâu năm của mình ra khỏi ánh mắt người đối diện. Vì đã quá mệt mỏi khi hạn chế mặt những bộ cánh mình yêu thích. Chung thuỷ với áo phông, áo tay dài kín cổng cao tường. Miễn dịch với những lời kêu gọi của bộ váy lấp lánh trước mắt, chỉ vì sẹo.

Chưa kể, thời tiết thì thay đổi, trung thành với áo phông làm bạn khó chịu vì nóng nực. Bạn mang thêm tất da khi mặc váy ngắn thật phiền phức. Đã vậy màu tất lộ ra lại không hề thẩm mỹ. Những sáng vội vàng bạn lại vô tình làm xước chỉ đôi tất còn lại của mình. Cảm giác lúc đó chỉ muốn ngồi gục xuống khóc thật to:

“Vì sao mình lại phải phiền phức đủ thứ chuyện như thế?”.

Một lần nữa, chỉ vì sẹo.

Một lo toan khác lại loé lên, sẹo đã nhiều năm thế này, có thể xoá hết được hay không? Sẹo sậm màu như vậy, làm sao có thể làm mờ? Còn chưa nói sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo ở khắp nơi trên cơ thể. Không phải chỉ một vết sẹo duy nhất để mà suy nghĩ. Thầm ước ngày xưa mình đừng bỏ bê bản thân, bỏ bê cơ thể nhiều như thế.

Đã đến lúc mang sẹo “trả về quá khứ”

Đã đến lúc bạn phải tự tin để diện những bộ cánh mà mình muốn. Hãy sống theo cách mà mình yêu. Chúng phải thật sự vui vẻ mỉm cười khi giao tiếp với người đối diện. Dẹp bỏ những ám ảnh những vết sẹo lâu năm. Bạn quyết tâm chuẩn bị cho mùa hè sắp tới. Quyết tâm cùng bạn bè diện bikini tung tăng bên bờ cát trắng biển xanh. Nghĩ đến một làn da mịn màng không còn sẹo là chuỗi ngày vô cùng hạnh phúc.

seo lau nam 2
Xoá sẹo để tự tin diện những bộ cánh mình yêu thích

Chủ nhân của những vết sẹo quyết tâm tìm kiếm những phương pháp trị sẹo hiệu quả cao. Họ gửi tâm tư và hy vọng vào Google, đưa mắt tìm kiếm trên các trang web. Hy vọng có thể đánh bay sẹo lâu năm nhanh chóng. Nhưng với Google, hàng ngàn kết quả tìm kiếm, sản phẩm, cơ sở cam kết đẩy lùi sẹo. Biết tin vào đâu?

Bạn không chọn được phương pháp trị sẹo ngay lập tức. Thế một lần nữa bạn lại bỏ quên đi quyết tâm ban đầu. Rồi ngày qua ngày lại trở về thói quen cũ. Bạn lại sống chung với tất da, kem nền nhiều lớp, kem che khuyết điểm, áo quần kín cổng cao ,…

Đừng để việc trị sẹo trở thành quá muộn

Hiểu được tâm lý đó của khách hàng. Pensilia luôn mong muốn giúp bạn mang vẻ đẹp trở về nhanh chóng nhất. Với sự tư vấn tận tình, giới thiệu rõ ràng. Giúp khách hiểu rõ các công nghệ trị sẹo hiện đại. Cũng như việc sở hữu những kỹ thuật an toàn. Cùng đội ngũ y bác sĩ uy tín giàu kinh nghiệm. Pensilia là nơi có thể khiến bạn đặt niềm tin cho vẻ đẹp của mình.

Đừng bỏ qua những vết sẹo trên cơ thể bạn. Có thể sẹo lâu năm đánh dấu một mốc thời gian nào đó trong quá khứ. Nhưng cũng đã đến lúc nhìn nhận tương lai, làm mới bản thân. Mang cái đẹp đến cuộc sống hiện tại và tương lai của bạn. Đừng để sẹo lâu năm trở thành nỗi ám ảnh khiến bạn tư ti trong công việc và cuộc sống.

Rate this post

Bình luận bài viết

Họ và tên*

Website

Viết

Đặt lịch tư vấn Z102
Hãy cho Z102 biết một số nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn ngay để đặt lịch!