Skip links

Fractional CO₂ xóa sạch 95% sẹo lõm

Công nghệ Fractional CO₂ đem lại bước đột phá mới trong trị sẹo lõm, đồng thời làm trẻ hóa da cho vùng điều trị. Được nhiều chuyên gia da liễu – trị sẹo lựa chọn và đánh giá cao về kết quả sau điều trị.

Công nghệ Fractional CO₂ là gì?

Fractional CO₂ là công nghệ đầu tiên của thế hệ laser vi điểm. Bằng các bước sóng laser siêu vi có khả năng tác động sâu vào bên trong da kéo dài quá trình tái tạo collagen, sửa chữa những tế bào hư tổn và thúc đẩy tế bào da tái tạo nhanh chóng. Nhờ đó da săn chắc mịn màng, vết sẹo lõm nhanh chóng được làm đầy lên.

Ưu điểm của fractional CO₂ trong điều trị sẹo lõm

Làm đầy sẹo hiệu quả tái tạo làn da: Sau 01 liệu trình trị sẹo bằng công nghệ Fractional CO₂ giúp làm mờ tới 95% các vết sẹo lõm. Da căng mịn, khỏe mạnh lấy lại sức sống sau liệu trình điều trị. Hiệu quả đã được chứng minh qua hàng triệu khách hàng trên thế giới và hơn 1000 khách hàng tại Doctor Shi.

An toàn cho da: Đây là phương pháp trị sẹo không xâm lấn, không kích ứng da, không làm tổn thương vùng da cần điều trị và các vùng da lân cận.

Không cần nghỉ dưỡng: mày nhẹ, mày nâu sẽ đóng từ 3-7 ngày. Sau khi điều trị bạn có thể đi làm và sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng.

Kết quả trước và sau khi điều trị sẹo lõm bằng Factional CO₂ tại Z102

Để đạt được hiệu quả tốt nhất một số trường hợp sẹo lõm nặng, bác sĩ có thể sẽ kết hợp cùng phương pháp bóc tách sẹo và một số phương pháp khác.
Kết quả đạt được tùy thuộc vào cơ địa mỗi người, đối với cơ địa thích ứng tốt sẽ có hiệu quả cao hơn.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận bài viết

Họ và tên*

Website

Viết

Đặt lịch tư vấn Z102
Hãy cho Z102 biết một số nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn ngay để đặt lịch!