Skip links

[MUA 2 TẶNG 4] TRẺ HÓA DA BẰNG TIÊM CĂNG DA VOLITE KẾT HỢP RF NEEDLE

Da lão hóa, da chảy xệ, da đàn hồi kém,…là tất cả những vấn đề khi chúng ta bước qua tuổi 25+. Đối với tình trạng này các liệu pháp trẻ hóa da là điều không thể thiếu.

LAO HOA DA SKIN AGING
Da lão hóa

Nhằm đáp ứng nhu cầu trẻ hóa ngày càng cao của khách hàng, nhà Z102 lên sóng chương trình ưu đãi MUA 2 TẶNG 4. Dành tặng tất cả các khách hàng đến thăm khám tại phòng khám da liễu Z102.

1. Tiêm căng da VOLITE cải thiện được những vấn đề gì?

Lão hóa da có thể xuất hiện ở mọi đối tượng nhất là vào giai đoạn sau tuổi 25. Lúc này làn da của chúng ta bắt đầu có sự sụt giảm về việc tăng sinh Collagen. Nếu không được bổ sung thường xuyên sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của làn da.

TRE HOA DA VOLITE
[MUA 2 TẶNG 4] TRẺ HÓA DA BẰNG TIÊM CĂNG DA VOLITE KẾT HỢP RF NEEDLE 4

Tiêm căng da vừa giúp làn da có được độ căng bóng nhẹ nhàng, vừa tăng sinh Collagen. Làn da căng mọng khỏe khoắn, da đủ ẩm đủ chất cũng sẽ sáng khỏe và đàn hồi tốt hơn.

Với chị em phụ nữ, sợ nhất chính là sự láo hóa, sự già đi của cơ thể. Nhất là đối với những chị em đã lập gia đình và đã sinh con. Cơ thể yếu đi, ảnh hưởng từ nội tiết tốt khiến nhan sắc nhanh già hơn. Để ngăn chặn điều này ngay từ bây giờ bạn phải cung cấp collagen đầy đủ và kết hợp với tiêm căng da để giữ cho gương mặt độ tươi trẻ.  

2. Trẻ hóa da bằng RF Needle

Có lẽ trẻ hóa bằng sóng RF không còn quá xa lạ với các tín đồ làm đẹp. Nhất là với các khách hàng thân quen của Z102, đây là công nghệ đình đám và nổi bật nhất tại phòng khám.

TRE HOA DA RF NEEDLE
[MUA 2 TẶNG 4] TRẺ HÓA DA BẰNG TIÊM CĂNG DA VOLITE KẾT HỢP RF NEEDLE 5

RF Needle có thể sử dụng trẻ hóa trên nhiều vùng như mắt, cổ, mặt. Cải thiện tình trạng da chùng nhão, rãnh cười sâu, vùng da cơ nhăn nheo kém săn chắc,… Đây sẽ là liệu pháp vô cùng hữu ích đối với các chị em muốn làm đẹp có kết quả tức thì.

Với liệu trình RF tại Z102 ngay ở lần đầu tiên thực hiện bạn đã có thể thấy được hiệu quả vô cùng rõ ràng. Da săn chắc, vết nhăn ở đuôi mắt, cau mày cũng giảm thiểu khá tốt. Sự kết hợp của RF cùng Tiêm căng da Volite sẽ giúp bạn đánh bật mọi dấu hiệu lão hóa, gương mặt tươi tắn và trẻ trung ngay lập tức.

3. Nội dung chương trình Ưu Đãi Trẻ hóa da

Mua 2 tặng 4: Mua 2 lần tiêm căng da Volite tặng ngay 4 lần thực hiện RF Needle. 

Áp dụng với tất cả khách hàng đến thăm khám và thực hiện dịch vụ tại phòng khám Z102. Thời gian áp dụng chương trình từ ngày 8/6/2023 đến khi có thông báo mới.

Rate this post

Bình luận bài viết

Họ và tên*

Website

Viết

Đặt lịch tư vấn Z102
Hãy cho Z102 biết một số nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn ngay để đặt lịch!