Skip links

Tiêm Steroid giải pháp thẩm mỹ không dao kéo cho vết sẹo lồi lớn

Sẹo lồi là gì?

Sẹo lồi hình thành khi da tăng sinh collagen quá mức trong quá trình tự phục hồi tổn thương. Sẹo lồi là vết sẹo tương đối khó điều trị nhất hiện nay. Các lựa chọn điều trị xóa bỏ sẹo lồi tùy thuộc vào kích thước, vị trí, độ ăn sâu của vết sẹo và độ tuổi của bệnh nhân.

Tại Z102, Bác sĩ da liễu giàu kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về sẹo lồi sẽ giúp bạn loại bỏ chúng An toàn – Hiệu quả tối ưu.

Ưu điểm khi điều trị sẹo lồi bằng tiêm Steroid

  • Hiệu quả điều trị cao: Vết sẹo mềm xẹp đi nhanh chóng và gần như biến mất hoàn toàn sau khi tiêm, vùng da có sẹo trở lên đều màu, mịn màng hơn. Đồng thời làm giảm cảm giác đau đớn, ngứa ngáy khó chịu do sẹo lồi gây lên.
  • An toàn: Đây là phương pháp tiêm trực tiếp steroid vào mô sẹo, được chứng minh tính an toàn cao. Tuy nhiên để đem lại hiệu quả và an toàn người thực hiện phải có kinh nghiệm, chuyên môn cao. Vì khi tiêm cần đâm mũi tiêm tới phần nhũ của biểu bì mới đem lại kết quả tốt.
  • Xóa các vết sẹo lồi lớn: Tiêm steroid được áp dụng cho những trường hợp có vết sẹo lớn do phẫu thuật, vết sẹo do bỏng,…. Hoặc những trường hợp đã điều trị bằng các phương pháp khác chưa hiệu quả như mong muốn.
  • Không cần nghỉ dưỡng: Trị sẹo lồi bằng tiêm steroid không đau đớn, không xâm lấn. Sau khi tiêm bạn có thể sinh hoạt bình thường, không cần nghỉ dưỡng.

Kết quả sau khi tiêm Streoid điều trị sẹo lồi tại Z102

Kết quả và số lần cần điều trị sẽ tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng sẹo mỗi người.

Rate this post

Bình luận bài viết

Họ và tên*

Website

Viết

Đặt lịch tư vấn Z102
Hãy cho Z102 biết một số nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn ngay để đặt lịch!