Skip links

TRIỆT LÔNG SÁNG MỊN ƯU ĐÃI MUA 5 TẶNG 1 – MUA 10 TẶNG 3

Tạm biệt những ngày mệt mỏi với các phương pháp “dọn cỏ” truyền thống không mang lại hiệu quả lâu dài. Cùng 𝐙𝟏𝟎𝟐 𝐁𝐲 𝐏𝐄𝐍𝐒𝐈𝐋𝐈𝐀 trải nghiệm công nghệ triệt lông hiện đại, đã được FDA Hoa Kỳ và CE Châu Âu chứng nhận an toàn tuyệt đối.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC TRIỆT LÔNG

Hiệu quả lâu dài
So với việc sử dụng phương pháp cạo, waxing hay depilatory cream, triệt lông giúp loại bỏ lông vĩnh viễn hoặc kéo dài thời gian mọc lông, giảm thiểu tình trạng lông mọc ngược, sần sùi hay gây khó chịu.

phong kham z102
Phòng khám da liễu Z102 by Pensilia là địa chỉ uy tín cho các dịch vụ điều trị da như trị mụn, trị sẹo, trị thâm nám và triệt lông chuẩn y khoa.

Tiết kiệm thời gian và chi phí
Triệt lông giúp bạn tiết kiệm thời gian so với việc phải cạo hoặc waxing thường xuyên. Mặc dù đòi hỏi một số buổi điều trị ban đầu, nhưng sau đó, bạn chỉ cần duy trì định kỳ để đảm bảo hiệu quả triệt lông kéo dài.

Da mịn màng và sáng hơn
Sau quá trình triệt lông, da thường trở nên mềm mịn hơn và sáng hơn, vì không còn lông tạo cản trở sự thấm thấu của các sản phẩm chăm sóc da.

CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG Ở Z102 BY PENSILIA CÓ GÌ KHÁC?

Triệt lông là câu chuyện thầm kín chẳng ai dám nói với ai nên chẳng thể biết làm sao mới là tốt nhất. Có bạn từng triệt lông bằng vô vàn cách vậy mà cuối cùng vùng da triệt bị tổn thương nặng, lỗi là do công nghệ E-light cũ sử dụng nhiệt cao mà tác dụng lại không tốt.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'Z102 BYPENSILIA CÁC PHƯƠNG PHÁP TRIỆT LÔNG & HIỆU QUẢ SAU ĐIỀU TRỊ CAO (1-3 ngày) KEM TẨY ngày) WAX LÔNG (2-4tuần) NHỔ” (2-4 ÁNH SÁNG (Nhiềunăm) |Trước Sau Trước Sau Trước Sau DA SẠCH LÔNG LÃNG MỌC NGƯỢC NỔ”I MẨN ĐỎ Địa điểm Z102 BY PENSILIA: 10 Trương Quyền Phường Võ Thị Sáu, Quận 3,Tp HCM. O 0348888 www.z102.vn SCAN'
So sánh hiệu quả và sự an toàn của các phương pháp triệt lông, triệt lông bằng công nghệ ánh sáng cho kết quả vượt trội hơn hẳn.

Z102 by Pensilia sử dụng công nghệ ánh sáng IPL cải tiến nhất với đầu triệt cooling làm lạnh giảm hoàn toàn cảm giác đau rát. Công nghệ này mang đến hiệu quả toàn diện, tác động nhiệt vào gốc lông mà không ảnh hưởng đến vùng da khác để làm giảm dần nguồn dinh dưỡng khiến lông phát triển. Sau đó, lông sẽ từ từ rụng, thưa dần theo thời gian và số lần điều trị.

Mỗi lần thực hiện triệt lông tại Z102 by Pensilia đều có dao cạo riêng, thanh bôi gel riêng cho mỗi khách hàng, đầu máy được vệ sinh đúng quy chuẩn y khoa. Sau mỗi liệu trình, giường đều được thay chăn và drap mới.

Thường liệu trình triệt lông sẽ cần trung bình 30-45ph cho lần triệt đầu và 30ph cho lần triệt tiếp theo (riêng vùng dưới cánh tay là 5-10 phút/ lần/ vùng). Sau quá trình triệt lông, da thường trở nên mềm mịn hơn và sáng hơn, vì không còn lông tạo cản trở sự thấm thấu của các sản phẩm chăm sóc da.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI

Tháng 9 này, phòng khámda liễu Z102 by Pensilia gửi đến toàn thể khách hàng Chương trình ưu đãi triệt lông: Da láng mịn – Sáng bật tông.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'Z102 102 BYPENSILIA win SÁNG Daling BẬTTÔNG MUA TẶNG MUA TẶNG 10 3 LIÊU TRÌNH ĐAU RÁT TRIỆT LÔNG KÍCH ỨNG SẦN DA VĨNH VIỄN LONG MỌC NGƯỢC Hotline: 034 8888 247 www.Z102.vn'
  • Mua liệu trình 5 BUỔI TẶNG 1 BUỔI
  • Mua liệu trình 10 BUỔI TẶNG 3 BUỔI

Áp dụng từ 1/9/2023 – 30/9/2023

Đặt lịch ngay!. Điện thoại 034 8888 247

Rate this post

Bình luận bài viết

Họ và tên*

Website

Viết

Đặt lịch tư vấn Z102
Hãy cho Z102 biết một số nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn ngay để đặt lịch!